Có thể nói ít vị lãnh tụ nào lại am hiểu nhiều về các dân tộc và nhân dân thế giới , văn hoá thế giới sâu sắc chủ tịch Hồ Chí Minh. Hãy viết đoạn văn

Question

Có thể nói ít vị lãnh tụ nào lại am hiểu nhiều về các dân tộc và nhân dân thế giới , văn hoá thế giới sâu sắc chủ tịch Hồ Chí Minh.
Hãy viết đoạn văn ( khoảng 100 chữ ) có trích câu văn đã cho văn đã cho theo cách dẫn gián tiếp

in progress 0
Amity 1 year 2020-11-28T10:43:56+00:00 2 Answers 62 views 0

Answers ( )

  0
  2020-11-28T10:45:49+00:00

  Có ý kiến cho rằng, có thể nói ít có vị lãnh tụ nào lại am hiểu nhiều về các dân tộc và nhân dân thế giới, văn hóa thế giới sâu sắc như chủ tịch Hồ Chí Minh. Thật vậy, một những điểm nổi bật trong cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh là vốn hiểu biết phong phú, tường tận của Người về văn hóa của các đất nước Người từng đi qua trong những năm bôn ba nước ngoài của mình. Một trong số những nước Người từng đặt chân và làm việc là Pháp. Tại Pháp, Người học tiếng Pháp, viết báo tiếng Pháp, học lối sống và cách ứng xử của người Pháp. Nhờ những trải nghiệm thực tế bằng những công việc khác nhau tại Pháp, Người hoàn toàn có thể ứng xử lịch thiệp và chuẩn phong cách Pháp. Sau những năm bôn ba, Bác hiểu được rằng, người dân tại chính quốc như Pháp cũng chẳng hề mong muốn chiến tranh thuộc địa tại đất nước khác như VN chẳng hạn. Điều này làm cho cuộc sống của Người tại Pháp có thể dễ hòa nhập hơn và thuận tiện cho hoạt động cách mạng của mình. Theo 1 số tài liêu khác nhau nghiên cứu về Người, Bác Hồ khi đến bất cứ đất nước nào đều chịu khó học hỏi ngôn ngữ, văn hóa và cách ứng xử của quốc gia đó. Chính nhờ sự ham học hỏi, nỗ lực ko ngừng nghỉ cùng nghị lực phi thường thì Người mới có thể hoạt động cách mạng thuận lợi tại đất khách quê người như vậy.

  0
  2020-11-28T10:46:00+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo nói ít hiểu nhiều các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )