CÓ ai đang ôn thi, đang thi cuối học kì 1 không? CHắc các bạn cũng đang mệt mỏi, stress, áp lực dữ lắm. Những tài liệu ôn thi, những tập đề cương, nhữ

Question

CÓ ai đang ôn thi, đang thi cuối học kì 1 không? CHắc các bạn cũng đang mệt mỏi, stress, áp lực dữ lắm. Những tài liệu ôn thi, những tập đề cương, những buổi học thêm điên đầu, những đêm thức trắng hay chỉ ngủ được vài tiếng chắc làm các bạn phải khổ sở lắm. Nhưng các bạn không cô đơn đâu.
Xin chúc cho các bạn như tôi thi tốt nhé! Điểm cao thiệt là cao. Dzô thi gặp giám thị hiền hiền, cho trao đổi bài. Nhưng đừng chép tài liệu nhé! Giáo viên dù hiền cũng bắt đấy. Lúc đấy thì thôi rồi…..
Chúng ta cùng cố gắng thôi! Cố gắng, cố gắng vì một tương lai tươi sáng hơn! Cố gắng giữ sức khỏe nữa nhá!
*Họp phụ huynh trước Tết (âm)
Tôi viết tus này là để ghi lại những nỗ lực cho kì thi cuối học kì 1 của tôi, và cả những người cũng giống như tôi.Tôi mong một ngày nào đó, khi quay lại đây, được đọc lại những dòng này, để biết rằng bản thân đã nỗ lực rất nhiều, rất rất nhiều.
~ Đó là suy nghĩ của một đứa hồ đồ như tôi. Có thể không cần đọc cũng được. Nhưng cái này phải trả lời nè: “Nêu suy nghĩ về những mà bản thân đã cố gắng, đã nỗ lực để có thể hoàn thành tốt kì thi này”
6 chục điểm ó, không được trả lời sơ sài đâu nha.

in progress 0
Philomena 2 years 2021-08-02T06:19:02+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-02T06:20:18+00:00

  Trong kì thi cuối học kì 1 đợt này là kì thì rất quan trọng của tôi, vì vậy tôi đã cố gắng hết sức để hoàn thành nó. Tôi đã phải rất cực lực hoàn thành những bài học cũng như những bài tập trong đêm khuya để sáng còn đi thi để được điểm tốt. Cùng với quyết tâm thì tốt đó, trong lòng tôi còn có một nỗi khao khát làm cái gì đó để cha mẹ mình, người thân mình, bạn bè mình,… được nở mày nở mặt; đồng thời cũng muốn thể hiện bạn thân nên tôi đã hết sức thức để học bài và học rất nhiều. Tôi có nhiều lúc đã rất bấtt lực nhưng vẫn cố gắng học để hoàn thành những bài tập chất như núi và bài tập chất đống. Tôi đã có cái suy nghĩ rằng: “Phải học thôi! Cố lên, vì tương lai sau này!”. Chúc bạn thi tốt và thành công!

  0
  2021-08-02T06:20:22+00:00

  Trong cuộc sống này , không ai được lựa chọn cuốc sống riêng cho mình . Cần cù thì bù siêng năng , có làm thì mới có ăn .Vì vậy trong cuộc sống vẫn luôn có những vất vả , trở ngại trong cuộc sống . Người nào khi gặp trở ngại mà họ biết cách làm các trở ngại đó thành cái đông lực để họ tiếp tục vững vàng trên con đường đời thì cuộc sống của người này sẽ rất tươi đẹp . Nhưng người nào khi gặp trở ngại mà họ không biết cách giải quyết thì liên tiếp trở ngại này đến trở ngại kh ác sẽ đến với họ .Có một câu nói rất hay và ý nghĩa ” vai trò của những trở ngại trong sự trưởng thành của con người “. Vì vậy khi bạn gặp một trở ngại nào đó thì đừng nên nản chí mà hay xem xét xem mình đã sai sót chỗ nào để từ đó chúng ta biết sửa lại lỗi đó và đây cũng coi như một kinh nghiệm ” trưởng thành ” trên đường đời .Nếu lần sau chúng ta gặp lại trường hợp đó một lần nữa thì ta sẽ biết cách giải quyết nó nhanh chóng và đỡ mất thời gian và công sức . Nhưng trong cuộc sống này vẫn còn một số người gặp khó khăn trong việc học hay làm việc thì họ sẽ nản và từ bỏ công việc đó . Thói quen ấy không tốt vì gặp trở ngại mà t cứ nản thì sẽ không có việc gì mà ta có thể thành công được . Vì vậy hãy luôn đối mặt với trở ngại của mình và giải quyết trở ngại đó bằng cách tốt nhất và đừng nên lẫn tránh hay từ bỏ bạn nhé . Vì trở ngại sẽ giúp con người trưởng thành hơn bạn nhé !!

  chúc bạn học tốt 

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )