Chọn một trong hai đề sau: 1. Bằng sự hiểu biết của mình về những việc làm nhân đạo của nhà nước ta trong đại dịch Covid – 19, em hãy viết mộ

Question

Chọn một trong hai đề sau:
1. Bằng sự hiểu biết của mình về những việc làm nhân đạo của nhà nước ta trong đại dịch Covid – 19, em hãy viết một đoạn văn theo phương pháp diễn dịch,từ 10-12 câu,sử dụng một thành phần biệt lập ( gạch chân, chỉ rõ tên ), triển khai câu chủ đề “Bạn có thể rời bỏ Tổ quốc nhưng Tổ quốc không bao giờ bỏ rơi bạn.”
2. Bằng hiểu biết của mình về sự hi sinh, cống hiến của các chiến sĩ bộ đội, đặc biêt là đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu trong đại dịch Covid – 19, em hãy viết một đoạn văn theo phương pháp diễn dịch,từ 10-12 câu,sử dụng một thành phần biệt lập ( gạch chân, chỉ rõ tên ), triển khai câu chủ đề“ Tổ quốc vinh danh những chiến sĩ lặng thầm giữa thời bình.”

giúp mik vs mik cảm ơn ạ
các bạn cho mik ý để triển khai thôi ạ

in progress 0
Thiên Di 7 months 2021-07-11T14:35:38+00:00 1 Answers 0 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-11T14:37:08+00:00

    Câu 2 

    ” Tổ quốc vinh danh những chiến sĩ lặng thầm giữa thời bình.” không phải khi không mà có được câu này. Nó là cả một sự âm thầm công hiến sức mình cho dân tộc. Thay vì họ sẽ có thời gian dành cho gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi thì họ phải xung phong ra những tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe của cả dân tộc. Những hình ảnh của những người chiến sĩ trong rừng hằng đêm không ko giá rét, những gương mặt bị đỏ do đeo dụng cụ y tế quá lâu. Nhưng tất cả họ đều không hề cảm thấy mệt và luôn nở nụ cười thật tươi vì họ biết những chuyện họ làm là vì dân tộc này, vì những người dân. Tất cả những con người tận tụy vì nghề. Họ xứng đáng là những anh hùng của của dân tộc của đất nước Việt Nam.

    * Bạn tham khảo nha !!!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )