Cho mình hỏi với ah! Viết 1đoạn văn ngắn nói lên tình cảm của mình đối với đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt vừa qua Ráng giúp mình với nhé! Thanks

Question

Cho mình hỏi với ah!
Viết 1đoạn văn ngắn nói lên tình cảm của mình đối với đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt vừa qua
Ráng giúp mình với nhé!
Thanks mọi người nhìu!!!????????????????

in progress 0
Neala 5 months 2021-08-12T14:10:19+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-12T14:11:57+00:00

  “Tương thân tương ái” là một phong trào thật ý nghĩa và ấn tượng vô cùng. Bởi đây vốn là truyền thống quý báu từ bao đời nay của dân tộc VN. Đúng thế khúc ruột miền Trung của dải đất hình “chữ S” năm nào cũng như năm nào phải oằn mình lên chống đỡ thiên tai, lũ lụt. Cuộc sống của người dân, của các bạn học sinh nơi đó chắc rất thiếu thốn và khổ sở lắm. Hình như đây cũng không phải lần đầu nhưng sao em cảm thấy thương rất nhiều. Cùng dòng người các bạn của mình, chúng em tích cực tham gia ngay trong buổi lễ quyên góp và ủng hộ đồng miền Trung bị lũ lụt. Tuy không nhiều nhưng đó lại là những tình cảm chân thành nhất mà chúng em cũng như thầy cô giáo giành cho đồng bào ta vùng lũ lụt. Và chắc chắn những ngày sau đó còn có rất nhiều tấm lòng hảo tâm khác “Lá lành đùm lá rách”.

  0
  2021-08-12T14:12:06+00:00

  Tương thân tương ái là một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Và tinh thần đó đã đc thể hiện trong đợt lũ vừa qua vs đồng bào miền Trung.Cơn bão khủng khiếp đã tràn vào các tỉnh miền Trung, càn quét, tàn phá bao nhiêu căn nhà, nước lũ cuốn trôi cây cối, con người. Bao nhiêu đứa trẻ tội nghiệp lạc mất cha mẹ, vợ phải xa chồng, có hàng chục người chết, hàng trăm người bị thương và còn rất nhiều người đang mất tích. Nhân dân miền Trung lúc này đã rời vào tình cảnh hết sức khó khăn. Trong cái hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc đó, đồng bào miền Bắc, Nam đã tổ chức những lễ thiện nguyện, giúp đỡ người dân miền Trung. Ng giàu thì ủng hộ của cải, vật chất. Ng nghèo thì động viên tinh thần. Những điều đó đã giúp cho đời sống của nhân dân miền Trung đầy đủ, tốt đẹp hơn và còn thể hiện được tinh thần tương thân tương ái của nhân dân Việt Nam. Em mong truyền thống quý giá ấy sẽ mãi đc giữ gìn mà mở rộng.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )