Câu 5 : Tự hào là người con trên quê hương , học tập và noi gương Đe Lê Quang Đạo , Anh ( chị ) sẽ làm gì để góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh cơ bản tr

Question

Câu 5 : Tự hào là người con trên quê hương , học tập và noi gương Đe Lê Quang Đạo , Anh ( chị ) sẽ làm gì để góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh cơ bản trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo hướng văn minh , hiện đại ?

in progress 0
Khang Minh 1 year 2021-07-09T02:20:05+00:00 1 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-09T02:21:44+00:00

  Quê hương đối với chúng ta là những điều thiêng liêng nhất. Tự hào là người con trên quê hương anh hùng, học tập và noi theo tấm gương của Lê Quang Đạo. Mong muốn góp một phần nhỏ bé của bản thân để xây dựng tỉnh Bác Ninh trở thành một thành phố trực thuộc Trung Ương.

  Để hoàn thành những mong muốn đó, trước tiên chúng ta cần phải có sự quy hoạch, chỉnh trang đô thị phù hợp với một thành phố trực thuộc Trung Ương. Dọn dẹp đường phố sạch sẽ, không sả rác bừa bãi. Bảo vệ môi trường sống cũng là một điều cần thiết.

  Các tệ nạn xã hội vẫn còn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta, cần phải tuyên truyền đẻ giả thiểu các tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm,… để cho đô thị văm minh hơn.

  Nhưng điều quan trọng hơn nữa là cố gắng học tập để xây dựng quê hương. Những điều này có thể là rất nhỏ nhưng nó sẽ góp phần là cho tỉnh Bác Ninh hiện đại và văn minh hơn.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )