Cảm nghĩ về thầy cô giáo”những người lái đò”đưa thế hệ trẻ “cập bến ” tương lai

Question

Cảm nghĩ về thầy cô giáo”những người lái đò”đưa thế hệ trẻ “cập bến ” tương lai

in progress 0
Khang Minh 2 months 2021-07-24T05:15:22+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-24T05:16:55+00:00

  vv

  cam-nghi-ve-thay-co-giao-nhung-nguoi-lai-do-dua-the-he-tre-cap-ben-tuong-lai

  0
  2021-07-24T05:17:03+00:00

    Từ xưa đến nay, truyền thống tôn sư trọng đạo đã trở thành một truyền thống quí báu của dân tộc. Nó nhắc nhở hàng triệu thế hệ trẻ hãy khắc ghi tấm lòng cần mẫn và sự hi sinh của những người lái đò. Họ từng ngày, từng giờ miệt mài bên trang giáo án, thầm lặng cống hiến cho một phần thanh xuân của chúng ta, góp phần đưa chúng ta cập bến tương lai.

    Thầy cô là những người đã dìu dắt chúng ta đi trên con đường học vấn. Từ lúc chưa biết gì, chúng ta dần dần biết chữ, biết viết, biết đọc, biết làm văn, làm toán, biết được những kiến thức phong phú vô tận của nhân loại. Thầy, cô đã vun đắp ước mơ cho chúng ta, đưa chúng ta đến đỉnh cao của kiến thức, của một tương lai tươi đẹp sau này. Mỗi một năm học kết thúc là thầy cô đã đưa chúng ta cập bến. Hết chuyến đò này rồi đến chuyến đò khác, thầy cô đã đưa biết bao nhiêu chuyến đò trong cuộc đời mình, biết bao nhiêu thế hệ học trò đã được thầy cô dìu dắt. Công ơn của thầy, cô thật lớn lao.

    Tấm lòng của những người thầy, người cô luôn sáng giữa bầu trời đêm, luôn rực rỡ như ánh mặt trời, họ là những người bắc cầu cho chúng ta đến với thế giới tươi đẹp này.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )