Cảm nghĩ về 1 đồ dùng học tập mà em yêu thích

Question

Cảm nghĩ về 1 đồ dùng học tập mà em yêu thích

in progress 0
Dâu 2 years 2020-12-09T13:18:25+00:00 3 Answers 25 views 0

Answers ( )

  0
  2020-12-09T13:20:18+00:00

  Trong mỗi công việc, để đạt được thành công, ta cần biết sử dụng phối hợp nhiều đồ dùng khác nhau. Nhưng ở công việc nào cũng cần đến sách vở. Công việc học tập cũng vậy, ta cần có bút, thước, cặp, tẩy…nhưng trong đó quan trọng hơn cả là sách vở. Đó là những người bạn thiết yếu và vô cùng thân thiết đối với mỗi chúng ta.

  Em trân trọng và yêu quý sách vở của mình bởi trước hết đó là người thầy của em trong học tập. Không chỉ có lời cô dạy trên lớp mà chúng em còn cần có sách vở. Sách Ngữ văn cho em những bài văn hay thời Đường, thời trung đại, cho em biết những bài ca dao tục ngữ khác nhau. Mỗi khi cầm và đọc sách Ngữ văn em như thấy một tâm hồn nghệ sĩ đang thổn thức trong trái tim mình. Không chỉ yêu sách Văn mà em còn rất thích các cuốn sách khác. Sách Toán cho em những công thức, những con số thú vị và rèn luyện khả năng tư duy suy nghĩ của em. Sách Tiếng Anh không chỉ làm cho em biết thêm được một ngôn ngữ mới mà nó còn rèn luyện cho em tính kiên trì, nhẫn nại. Tiếng Anh còn giúp em hiểu về văn hóa nước bạn để xây dựng tình đoàn kết giữa các quốc gia với nhau. Ngoài các môn học chính thì sách Địa lý còn dạy cho em về các thành phố, quốc gia trên toàn thế giới. Qua việc học địa lý em biết được giới hạn lãnh thổ của quốc gia mình. Biết thêm được các nước láng giềng với Việt Nam như Trung Quốc, Lào, Campuchia.

  Sách vở là người thầy của em trong học tập, hơn nữa sách vở còn là người bạn của em trong cuộc sống. Sách vở chia sẻ với em nhiều suy nghĩ, tình cảm của lứa tuổi mình. Khi đọc trong sách Văn học, bắt gặp những suy nghĩ từng có trong mình, những hoàn cảnh mình từng gặp em xúc động vô cùng. Những bài học về đạo đức, kỷ luật về tính đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong sách Giáo dục công dân khiến em nhớ đến những năm tháng tuổi thơ đầy kỉ niệm với bạn bè, thầy cô. Đặc biệt, những lúc buồn vui, em đều có thể ghi lại chia sẻ cùng những trang giấy trắng của cuốn nhật kí thân yêu… Sách vở đã cùng em song hành qua những năm tháng tuổi thơ đẹp đẽ.

  Đặt tay vào những trang giấy trắng mịn màng với những dòng chữ tròn trịa ngay ngắn thật là thích thú. Những trang sách của ngày hôm nay đã đẹp hơn, trắng hơn, mịn màng hơn những trang sách của ngày hôm qua nhưng qua năm tháng mối gắn bó giữa sách vở và con người vẫn không hề thay đổi. Em cảm thấy hân hoan vui vẻ khi được đọc những trang sách mới. Nhìn những trang sách mới em lại nhớ tới công lao của những con người đã nhọc tâm suy nghĩ để chúng em có trang sách mịn màng. Em ước mơ mai sau sẽ trở thành người in sách để có ích cho cuộc đời.

  0
  2020-12-09T13:20:21+00:00

  Cây bút bi là một đồ dùng học tập không thể thiếu trong hành trang đi học của mỗi học sinh. Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất bút bi nhưng hãng nổi tiếng nhất có lẽ là: Thiên Long. Cây bút bi thuôn dài khoảng 12cm. Vỏ của cây bút bi được làm bằng nhựa cứng trong suốt, bên trong có ruột bút nắp lò xo thuận tiện cho việc đóng mở. Trên thân bút có cái cài trong có thể cài vào sách vở hoặc vào túi áo nên vô cùng tiện lợi. Đầu bút bi trơn, khi viết có viên bi nhỏ lăn để phân phối đều mực lên trng giấy trắng. Bút bi có nhiều ưu điểm hơn so với bút chì và bút mực là giá thành rẻ, tiện lợi, sạch sẽ,mực ra đều, viết nhanh tay. Trong cuộc sống cũng như công việc, chiếc bút bi là trợ thủ đắc lực với học sinh,người đi làm hoặc bất cứ ai. Bút bi dùng để viết, làm bài tập,…Tóm lại, cây bút bi là đồ dùng học tập không thể thiếu đối với bất cứ học sinh, sinh viên, người đi làm nào.

  0
  2020-12-09T13:20:31+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo đồ dùng học tập lớp 7 các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )