cách cài phần mềm code block cho window 7 64 bit

Question

cách cài phần mềm code block cho window 7 64 bit

in progress 0
Gia Bảo 2 years 2020-11-26T17:17:23+00:00 3 Answers 61 views 0

Answers ( )

  0
  2020-11-26T17:19:15+00:00

  Bước 1: Mở Project Wizard
  Chọn File->New->Project… để bắt đầu dự án mới. Bạn có thể chọn nhiều loại templates để bắt đầu dự án dễ dàng hơn. Với dự án đầu tiên, hãy chọn Console application (đây là tùy chọn phổ biến nhất cho những mục đích thông thường). Nhấp Go.

  Bước 2: Chọn vị trí lưu dự án

  Chọn ngôn ngữ lập trình, (ví dụ C++) khi được nhắc nhở. Ở màn hình tiếp theo, đặt tên dự án và thư mục lưu nó. Code::Blocks sẽ tạo các mục còn lại.

  Bước 3: Chọn trình biên dịch

  Code::Blocks thường chọn trình biên dịch mặc định người dùng sử dụng trên máy tính. Các bản build mặc định sẽ được vá lỗi và phát hành. Nếu cần bộ biên dịch khác, hãy chọn nó 

  Bước 4: Hoàn tất

  Sau khi chọn Finish, bạn đã hoàn thành dự án đầu tiên rồi đấy.

  Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho những ai đang có ý định lập trình bằng Code::Blocks. Chúc các bạn thành công!

  0
  2020-11-26T17:19:15+00:00

  Đầu tiên bạn vào wed này nhé :https://download.com.vn/code-blocks-122619

  * đây là biên dịch hỗ trợ nhé:

  Khi bạn khởi chạy Code :: Blocks lần đầu tiên, nó sẽ quét hệ thống để tìm bất kỳ trình biên dịch nào được hỗ trợ. Khi quá trình quét này kết thúc, Code :: Blocks sẽ được định cấu hình chính xác cho bất kỳ trình biên dịch nào được phát hiện. Mã :: Các khối cũng sẽ có cấu hình mặc định ngay cả đối với các trình biên dịch không được tìm thấy.

  *các bước thiết lập :

  Trước khi sử dụng trình biên dịch có Code :: Blocks, bạn phải cài đặt nó. Phương pháp cài đặt trình biên dịch phụ thuộc vào Hệ điều hành bạn đang sử dụng, Trình biên dịch bạn định sử dụng, v.v. Nếu bạn đã cài đặt trình biên dịch trên thư mục cài đặt mặc định của nó, bạn không cần phải cấu hình thêm gì nữa (nếu trình biên dịch được hỗ trợ nguyên bản bởi Code :: Blocks). Khởi chạy mã :: Khối và bạn đã sẵn sàng 

  Nếu không phải như vậy, hãy khởi chạy Code :: Blocks. Nếu đây là lần đầu tiên bạn khởi chạy nó, trình tự động phát hiện trình biên dịch sẽ được khởi chạy.

  • Nếu trình biên dịch của bạn không được tự động phát hiện, hãy đi tới “Cài đặt-> Trình biên dịch và trình gỡ lỗi-> Cài đặt trình biên dịch chung-> Các tệp thực thi chuỗi công cụ”, chọn trình biên dịch bạn đã cài đặt và nhấn “Tự động phát hiện”.
  • Nếu bạn nhận được thông báo cho biết trình biên dịch đã được tự động phát hiện, xin chúc mừng!
  • Nếu không, hãy nhấn vào nút có ba dấu chấm bên cạnh nút “Tự động phát hiện” và chọn thư mục cài đặt của trình biên dịch theo cách thủ công.

  đó thôi nhé (ảnh sau khi cài code block cho window 7 64 bit )

  cach-cai-phan-mem-code-block-cho-window-7-64-bit

  0
  2020-11-26T17:19:30+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo hướng dẫn cài code block các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )