Các thần đồng giải giúp mik bài 4 với . Mình cảm ơn nhiều !????????

Question

Các thần đồng giải giúp mik bài 4 với . Mình cảm ơn nhiều !????????
cac-than-dong-giai-giup-mik-bai-4-voi-minh-cam-on-nhieu

in progress 0
Thiên Hương 12 months 2021-02-19T09:27:50+00:00 3 Answers 34 views 0

Answers ( )

    0
    2021-02-19T09:29:43+00:00

    Đổi 2 giờ 30 phút = 2,5 giờ

    Tổng vận tốc hai xe là

    240 : 2,5 = 96 km

    Tổng số phần bằng nhau là

    2 + 3 = 5 phần

    Xe tải  :   _/_                          /          Tổng là 96 km

    Xe con:   _/_/_                      /

    a.Vận tốc xe con là

    96 : 5 x 3 = 57,6 km/giờ

    Vận tốc xe tải là

    96 – 57,6 = 38,4 km/giờ

    b.Điểm gặp nhau cách A số km là 

    38,4 x 2,5 = 96 km

    Đ/S : a. 57,6 km/giờ

                 38 km/giờ

             b.96 km

     

    0
    2021-02-19T09:29:46+00:00

    a, do 2 xe gặp nhau sau 2 giờ 30 ‘  tức 2,5 giờ mà hai xe đi ngược chiều

       nên ta có:

     tổng vận tốc của 2 xe là: 240: 2,5= 96 (km)/h)

    ấy thế mà vận tốc xe  tải = 2/3 vận tốc xe con nên 

    vận tốc xe con là: 96 : ($\frac{2}{3}$ +1) = 57,6 (km/h)

    suy ra vận tốc xe tải là: 96- 57,6= 38,4 (km/h)

    b, hai xe gặp nhau ở địa điểm cách A là: 38,4 x 2,5= 96(km) 

    0
    2021-02-19T09:29:56+00:00

    Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo thần bài 4 các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )