Các bạn làm giúp mình bài 13,9 và bài 11 nhé mình đang cần gấp ai làm nhanh mình cho 5 sao và câu trả lời hay nhất tý nữa 12h50 mình lấy bài tập

Question

Các bạn làm giúp mình bài 13,9 và bài 11 nhé mình đang cần gấp ai làm nhanh mình cho 5 sao và câu trả lời hay nhất tý nữa 12h50 mình lấy bài tập
cac-ban-lam-giup-minh-bai-13-9-va-bai-11-nhe-minh-dang-can-gap-ai-lam-nhanh-minh-cho-5-sao-va-ca

in progress 0
Nick 2 weeks 2021-07-21T22:54:41+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-21T22:56:06+00:00

  Cứ mỗi tối thứ bảy, em lại được xem chương trình thư­ giãn cuối tuần do các nghệ sĩ hài biểu diễn. Trong đó, em thích nhất là chú Tự Long. Vì chú là một cây hài có duyên, mang lại tiếng cười sảng khoái, dí dỏm cho khán giả.

  Chú Tự Long trông còn khá trẻ, năm nay chú 46 tuổi. Chú có dáng người không to cao nhưng trông rất khỏe khoắn và nhanh nhẹn. Khuôn mặt chú tròn tròn, mái tóc cắt ngắn gọn gàng càng tôn lên đôi mắt to thông minh. Cái miệng rất duyên, đặc biệt lúc nào chú cũng mỉm cười với mọi người khiến ai cũng cảm thấy dễ mến, dễ gần và yêu quý chú hơn.

  Mỗi khi xuất hiện trên sân khấu chú Long đều đóng vai một nhân vật nổi bật, thu hút sự chú ý của khán giả bằng khiếu hài hước và sự diễn xuất tài tình. Không những diễn hài giỏi, chú Tự Long còn múa rất dẻo và hát rất hay. Chú đã biết vận dụng hết những sở trường của mình vào từng vai diễn. Chính vì vậy, vai diễn nào của chú cũng rất sinh động, đa tài: nào là múa hát, nhảy nhót, đối đáp hài hước, làm trò,….

  Mỗi cử chỉ, ánh mắt hay hành động của chú đều làm tăng thêm vẻ sinh động cho vở kịch hài và gây cười cho khán giả. Đặc biệt khuôn mặt của chú thể hiện biểu cảm rất cao. Trong mọi hoàn cảnh, dù phải cười, khóc, vui hay buồn, chú đều diễn rất đạt, rất tự nhiên và được mọi người thán phục, vỗ tay khen ngợi. Hình ảnh của chú trên màn ảnh nhỏ khiến mọi người khó có thể nào quên.

  Chú Tự Long sẽ mãi là thần tượng của em. Em mong sau này cũng có thể trở thành một nghệ sĩ hài nổi tiếng như chú Tự Long. Em sẽ cố gắng học hành chăm chỉ, trở thành con ngoan trò giỏi để có thể thực hiện ước mơ ấy.

  0
  2021-07-21T22:56:24+00:00

  Câu 11:

  Việc 1 : về bàn trong họ hàng ,phân công mỗi con ốc đứng chờ sẵn trên đường đua
  Việc 2 : khi thỏ chạy đến nơi những con ốc đã đứng chờ sẵn thì giễu cợt, bảo thỏ chạy chậm
  Việc 3 : ỐC đã đứng chờ sẵn ở đích để khi thỏ chạy đến đã thấy mình về đích

  Câu 9:

  Đất nước Việt Nam có biết bao nhiêu là nghệ sĩ hài nổi tiếng như Hoài Linh, Vân Dung….Nhưng em yêu thích nhất chính là nghệ sĩ hài Xuân Bắc.

  Đã có rất nhiều người từng hỏi em rằng: em yêu thích nghệ sĩ hài nào nhất? Đứng trước câu hỏi như vậy em luôn không ngần ngại mà trả lời đó là nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Điều làm cho em yêu thích nghệ sĩ hài Xuân Bắc thì có rất nhiều. Nhưng trong đó có hai lý do tiêu biểu nhất.

  Lý do thứ nhất khiến em yêu thích nghệ sĩ Xuân Bắc là chú có một ngoại hình ưa nhìn. Khuôn mặt chú hình chữ điền, đôi mắt to tròn, sống mũi cao nhìn vô cùng điển trai. Không chỉ vậy chú còn có một cái miệng vô cùng dẻo và luôn luôn mỉm cười rất tươi. Dáng người không béo cũng không gầy rất phù hợp với chiều cao của chú. Nói chung chú đúng chuẩn hình mẫu người em thích.

  Bên cạnh vẻ đẹp trai thì nghệ sĩ hài Xuân Bắc còn là một người khá đa tài. Chú là một người nghệ sĩ chân chính, hài hước, trách nhiệm, nhiệt huyết khi đứng trên sân khấu. Và chú cũng sẵng sàng trở thành một người MC duyên dáng, điêu luyện khi đứng trong một chương trình. Đây chính là lý do thứ hai khiến em yêu thích chú.

  Nói về tài diễn hài không ai ở nước Việt Nam là không biết đến nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Chú thường góp mặt trong các chương trình hài nổi tiếng như “Gặp nhau cuối năm”. Bằng cách diễn tự nhiên của mình chú đã sớm ghi được dấu ấn ở trong lòng người xem. Đặc biệt với bản thân em, em không thể nào bỏ qua một chương trình nào của chú. Đối với em hài Xuân Bắc như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong tuổi thơ của em.

  Không chỉ diễn hài giỏi, nghệ sĩ hài Xuân Bắc còn là một MC rất là chuyên nghiệp. Chú tham gia dẫn rất nhiều chương trình game show hấp dẫn như “Ơn giời cậu đây rồi”, “Đuổi hình bắt chữ”. Mỗi game show do chú dẫn đều trở nên vui vẻ và luôn tràn ngập tiếng cười. Tiếng cười này không chỉ của những người tham gia game show mà còn có cả người xem chương trình.

  Em rất yêu thích nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Mỗi lần xem chương trình có sự góp mặt của chú, em lại thầm chúc cho chú luôn luôn khỏe mạnh. Bởi chỉ khi chú khỏe mạnh thì mới có thật nhiều chương trình hay cho mọi người được. Em cũng tự nhủ sẽ cố gắng học thật giỏi để trở thành một người giống chú vậy.

  Câu 13:

  Ông là người luôn sưởi ấm tâm hồn em. Cả gia đình em xem ông như một “ngọn đuốc soi đường”, luôn làm theo lời dạy bảo của ông. Có ông, ngôi nhà em ấm áp hẳn lên. Em vẫn thường tha thẩn bên ông, lúc tưới rau,  múc nước giúp ông và em thầm mong sao cho ông đừng già thêm nữa.Em muốn nói với ông rằng :” Cháu yêu ông rất nhiều”.Em mong ông sẽ mãi mạnh khỏe,sống vui vẻ để quây quần bên con cháu.Em yêu ông nhất trên đời!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )