Các bạn làm giùm mình 2 đoạn văn nhé 1) Hãy viết 1 đoạn văn từ 4 – 6 câu ( 6 câu nhé ) , nêu lên vai trò của tinh thần tự học. 2) Hãy viết 1 đoạn văn

Question

Các bạn làm giùm mình 2 đoạn văn nhé
1) Hãy viết 1 đoạn văn từ 4 – 6 câu ( 6 câu nhé ) , nêu lên vai trò của tinh thần tự học.
2) Hãy viết 1 đoạn văn từ 4 – 6 câu ( 6 câu nhé ) , trình bày vai trò của yêu thương.
Bạn nào làm rồi thì chụp giúp mình
Còn vạn nào chưa làm thì cố gắng giúp mình với nhé
Đừng chép trên google nhé
Mình đang cần rất gấp
Trước 6h nhé các bạn

in progress 0
Nick 9 months 2021-05-13T18:39:42+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-05-13T18:41:02+00:00

  #Nothing

  1) Tinh thần tự học rất quan trọng. Nó giúp ta chủ động trong việc học tập. Không những thế, chủ động trong học tập còn giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, giúp ta tiến bộ trong việc học tập. Chúng ta cần phải chủ động học tập vì chủ động sẽ giúp chúng ta nâng cao hiểu biết của mình. Nhận thức được điều đó, em sẽ luôn phải chủ động trong mọi việc. Tóm lại, tinh thần tự học rất quan trọng. 

  2) Yêu thương rất quan trọng trong cuộc sống. Yêu thương là giúp đỡ người khó khăn như người nghèo, người khuyết tật. Yêu thương sẽ giúp cho mọi người cảm thấy như mình vừa nhận lại niềm vui khi chia sẻ tình cảm với người khác. Quá năm 2020 vừa qua, miền Trung đã bị chịu nhiều trận lũ lụ , sạt lở vùi lấp cả 1 ngôi làng. Nhưng cũng chính tình yêu thương của mọi người trên cả nước, ủng hộ gạo, quần áo,…đã làm ấm lòng những con người miền Trung ruột thịt, giúp miền Trung vướt quả bão lũ. Tóm lại,yêu thương rất quan trọng trong cuộc sống. 

  Nocopy 

  @gladbach

  0
  2021-05-13T18:41:11+00:00

  1)Trong cuộc sống, chúng ta phải có tinh thần tự học vì việc học tập có tầm quan trọng rất lớn đối với mỗi con người. Nếu không coi trọng việc học thì chúng ta không thể đáp ứng được nhu cầu trí thức cao trong giai đoạn đổi mới của đất nước hiện nay. Một trong những phương pháp học tập hiệu quả là người học phải có tinh thần tự học. “Tinh thần” là thái độ, ý nghĩ định hướng cho hành động của con người. “Tự học” là chủ động học tập, thực hành, tự thu thập kiến thức từ người khác hoặc từ sách vở. Vậy, “tinh thần tự học” là ý thức tự chủ, tự giác trong việc tiếp thu kiến thức, luyện tập kỹ năng. Những biểu hiện cụ thể của tinh thần tự học là chăm chú nghe thầy cô giảng bài, ghi chép đầy đủ trọng tâm bài học, tự giác làm bài tập và chủ động tìm kiếm thêm các tài liệu hay bài tập có liên quan để mở rộng kiến thức. Phương pháp tự học chắc chắn sẽ mang lại nền tảng kiến thức vững chắc và những kết quả học tập tốt, hoàn toàn trái ngược hẳn với lối học thụ động, chỉ trông chờ vào người khác. Tóm lại, mỗi học sinh nên tự rèn luyện cho mình tinh thần tự học để việc học tập luôn có được hiệu quả tốt nhất.

  Nhớ cho minh 5 sao + cảm ơn+ câu trả lời hay nhất nhé.

            -Chúc bạn học tốt-

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )