Các bạn làm bài văn này giúp mình nha ai làm ngắn và đầy đủ mình cho 5*+ctrlhn+thanks Đề:viết đoạn văn ngắn từ 7 đến 10 dòng về ngôi trường mà em đang

Question

Các bạn làm bài văn này giúp mình nha ai làm ngắn và đầy đủ mình cho 5*+ctrlhn+thanks
Đề:viết đoạn văn ngắn từ 7 đến 10 dòng về ngôi trường mà em đang học
Yêu cầu;
+ Có sử dụng trạng ngữ

in progress 0
Kim Cúc 6 months 2021-07-15T03:42:50+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-15T03:43:56+00:00

         Ai trong mỗi chúng ta đều được đi học và mỗi người cũng có trường, có lớp. Em cũng thế trường em là một ngôi trường khang trang và đẹp đẽ. Nó được khoác lên mình một chiếc áo màu vàng nhìn thật đẹp. Ngôi trường của em được xây thành hình chữ L và có ba dãy nhà hai tầng. Chính giữa trường, trước đây có một cây cổ thụ rất to nhưng đã bị chặt đi để rộng cho học sinh chúng em có thể ngồi tập trung ở đó. Tuy cây cổ thụ đó đã bị chặt đi nhưng mà trường em vẫn còn có rất nhiều cây khác. Đằng sau trường, dãy nhà điều hành cũng có một cây to ở đó. Mọi ngày, khi có tiết thể dục chúng em lại ra đấy tập và chơi ở đó. Học sinh chúng em cứ đùa nhau ở đó mà không lo nắng gì cả. Cây ở giữa sân trường thì em không biết ai trồng nên, nhưng cây mà ngày ngày bọn em vẫn tập thể dục ở đó thì em biết và nhớ rất rõ. Cây đó được thầy hiệu trưởng cũ trồng cách đây rất nhiều năm. Lúc em học trường này thầy đã về hưu nên em không biết là thầy ở đâu. Trường em cũng rất đơn giản nhưng chỉ có một điều là em nhận ra rằng ngôi trường em đang học sẽ là ngôi nhà thứ hai của em. Đôi lúc khi nghỉ hè đạp xe qua trường lại thấy nhớ về những ngày mà vẫn đi học. Cho nên sau này ra trường em sẽ vẫn về thăm trường thường xuyên như lúc em còn đi học.

  Bn tham khảo nhé !

  CHÚC BẠN HỌC TỐT !

  0
  2021-07-15T03:44:21+00:00

  Trường cấp hai Cộng Hòa là ngôi trường gắn bó sâu sắc với em. Trường em năm bên kia đường quốc lộ. Ngôi trường được bao phủ bởi một màu vàng tươi. Trong nắng mai, ngôi trường như một lâu đài bí ẩn ẩn mình sau cái nắng êm ả. Trường có ba dãy phòng học khang trang, rộng lớn. Nó đã cùng em gắn bó trong những năm tháng học trò ngây thơ, hồn nhiên. Ở trong trường, ta bắt gặp những ghế đá, hàng cây xanh tươi,.. Đó đều là kí ức gắn với tuổi học trò của mỗi chúng ta. Ngôi trường còn giàu truyền thống với hơn năm mươi năm xây dựng, phát triển. Có lẽ vì thế mà em hay bất cứ học sinh nào cũng đều luôn tự hào về mái trường thân thương. Em yêu mái trường này, mái trường của vô vàn những vui buồn, những kỉ niệm tuổi học trò. Xa ngôi trường, lòng em nôn nao xúc cảm và lời ca ấy mãi mãi vọng lại trong tim “EM yêu trường em”. 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )