Các bạn giúp em mk nhaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Question

Các bạn giúp em mk nhaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
cac-ban-giup-em-mk-nhaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

in progress 0
Verity 2 months 2021-08-02T19:17:04+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-02T19:18:12+00:00

  Dấu chấm đặt ở cuối câu báo hiệu câu đã kết thúc. Viết hiết câu phải ghi dấu chấm. Khi đọc, gặp dấu chấm phải hạ giọng và nghỉ hơi. Chữ cái đầu câu phải viết hoa. Dấu chấm thường đặt ở cuối câu kể, đồng thời có khả năng đánh dấu sự kết thúc của một đoạn văn.

  0
  2021-08-02T19:18:57+00:00

  tác dụng dấu hai chấm:Dấu hai chấm có tác dụng báo hiệu bộ phận câu đứng sau nó là lời nói của một nhân vật hoặc là lời giải thích cho bộ phận đứng trước. Khi báo hiệu lời nói của nhân vật, dấu hai chấm được dùng phói hợp với dấu ngoặc kép hay dấu gạch đầu dòng

  bài văn có sử dụng dấu hai chấm:    

                        bài làm:

   Gia đình em có 4 người đó là:bố ,mẹ ,chị và tôi.nhưng người đã chăm sóc ,gần gũi với tôi nhất đó là mẹ tôi .Mẹ tôi năm nay đã ngoài 30 tuổi rồi nhưng đối với bố,chị và tôi thì mẹ còn rất trẻ .Mẹ có vóc dáng thon thả,mái tóc buông xõa ngang lưng .Đôi mắt mẹ vô cùng cương nghị nhưng không kém phần dịu dàng .khi mẹ cười ,hai hàm răng của mẹ trắng bóng.Mẹ rất tốt với gia đình.nếu có ai trong nhà bị ốm thì mẹ sẽ thức trắng đêm.Đã đến sinh nhật của tôi ,mẹ đã phải nghỉ làm một ngày để tổ chức sinh nhật cho tôi .Em rất yêu quý mẹ,em sẽ cố gắng học giỏi để cho mẹ vui lòng.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )