Biểu cảm về khu vườn nhà em Không coppy trên mạng ạ, tại nay e phải nộp cho cô ạ

Question

Biểu cảm về khu vườn nhà em
Không coppy trên mạng ạ, tại nay e phải nộp cho cô ạ

in progress 0
Thu Hương 2 months 2021-07-28T13:16:47+00:00 2 Answers 13 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-28T13:17:52+00:00

  Phía sau nhà tôi là một vườn rau nhỏ nhắn, xanh tươi. Nhờ vào bàn tay cần cù chăm bón của mẹ tôi mà vườn rau xanh tốt quanh năm, mùa nào thức ấy.

  Đó là một khoảnh đất mỗi bề dài chừng năm thước rào kín bốn phía chỉ chừa cửa đi lại.

  Xung quanh là hàng rào tre cắm xiên hình mắt cáo. Trên đó, dây lá mồng tơi bò phủ lên xanh mướt. Cuối vườn, mặt giáp ao cũng có cửa tre thông với cầu ao. vườn phân thành bốn ô với nhiều luống nhỏ ngang dọc. Giữa các ô là lối đi lại.

  Trong vườn lúc này, các thứ rau quả đều đang độ non tươi. Tờ ngoài vào lá là những luống cải ngọt vươn cao lá xanh tròn loăn xoăn, bẹ to trắng nõn. Bên cạnh là bắp cải lá dầy dặn cồm cộm đường gân ôm chặt lấy nhau, cuộn tròn nhau lại như quả bóng.Trông đến là ngộ.

  Qua các luống cải là đến các luống hành. Từng cọng hành to như chiếc đũa, mơn mởn một màu xanh, tua tủa đâm thẳng lên trời.

  Trong cùng, mẹ tôi trồng các thứ rau quả làm gia vị: đâu chừng năm bảy bụi gừng, cây lá xanh um, ba bốn cây ớt trái sai chín đỏ nặng trĩu trịt đầy cành. Rồi cả ngò gai, rau quế, rau tần, cần tàu, cần nước,…mỗi thứ đều có một dáng vẻ riêng nhưng thứ nào cũng tươi tốt xanh non.

  0
  2021-07-28T13:18:17+00:00

  Khu vườn của nhà em có rất nhiều cây cỏ đã mọc, rất nhiều cây cỡ lớn và rất nhiều cây hoa quả, chúng đều có ở vườn nhà em.

  Khu vường rất rộng lớn, vì thế nên nó chứa được rất nhiều loại cây, như cây dừa, cây khế, cây trầu, cây bưởi… . Vào hằng ngày, em đều ra vườn để tưới cho nó, chăm sóc cho nó cùng với ba, và nằm dưới bóng cây mát rười rượi để đọc sách hoặc đọc truyện. Em có thói quen là hay ra vường để học bài vì ở trong khu vường, có rất nhiều cây nên đã tạo cho em những bóng mát rất tuyệt vời khiến em được hòa mình vào thiên nhiên cho em một không gian riêng tư dễ dàng học bài và vô cùng tuyệt vời.

  Trong căn nhà của em, em yêu thích nhất là khu vườn rộng lớn có thể cho em được vui chơi, đọc sách, đọc truyện và cái quan trọng nhất trong giáo dục đó là học lại bài, ôn bài, cho em được không gian thoải mái và nhớ lâu được kiến thức.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )