bạn nào giúp mình với cô bắt mình viết nhắn nhủ một thông điệp mong phòng chống covid 19 hiệu quả nhất cùng bạn

Question

bạn nào giúp mình với cô bắt mình viết nhắn nhủ một thông điệp mong phòng chống covid 19 hiệu quả nhất cùng bạn

in progress 0
3 months 2021-07-25T02:45:01+00:00 1 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-25T02:46:13+00:00

  Thông qua những lá thư viết tay và những thông điệp dễ thương và hồn nhiên được chia sẻ, các em thiếu nhi mong muốn các cô, chú y, bác sĩ thật nhiều sức khỏe, luôn mạnh mẽ với tinh thần quyết thắng dịch bệnh và các cô chú mãi là thần tượng trong trái tim các em. Đồng thời, các em cũng không quên gửi lời mong mỏi được sớm quay lại trường cùng thầy cô và bạn bè.

  Bạn Nguyễn Hoàng Thiên Kim nhắn gửi: “Cháu luôn mong các cô chú thật nhiều sức khỏe để giúp đất nước qua cơn đại dịch này. Và mọi người trở lại cuộc sống bình thường, tụi cháu sẽ được quay lại trường cùng thầy cô và bạn bè.”

  Bạn Nguyễn Lữ Thảo Vy viết: “Cháu xin chân thành cảm ơn các y bác sĩ đã hết mình vì đất nước, đồng bào. Để chung tay hưởng ứng phong trào chống dịch này, riêng cháu, cháu xin hứa sẽ tuyệt đối ở yên trong nhà, cháu mong dịch Covid-19 sẽ qua mau, đất nước ta được hòa bình.”

  Bạn Ngô Quế Anh còn động viên cô chú: “Không cần thiết phải chiến đấu ở mặt trận mới là anh hùng, vì cô chú đã là anh hùng trong tim cháu và mọi người.”

  Với những bức thư nắn nót trong từng dòng chữ, các em cũng không quên nhắc nhở mình và mọi người phải tự giác và ý thức hơn trong việc phòng, chống dịch bệnh, thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và hạn chế ra ngoài,… Hi vọng với những chia sẻ từ sự ngây thơ, trong sáng những cũng hết sức trân trọng của các em, những “thiên thần áo trắng” của chúng ta sẽ được tiếp thêm sức mạnh trong cuộc chiến cam go, đầy thử thách bằng sự quyết liệt nhất để đẩy lùi dịch bệnh, mang bình yên và hạnh phúc đến cho cộng đồng.

  Hội thi đang tiếp tục diễn ra với nhiều hoạt động vẽ tranh và đăng tải những hình ảnh tuyên truyền hưởng ứng các hoạt động bổ ích trong giai đoạn phòng, chống dịch bệnh của thiếu nhi trên địa bàn thành phố. Hi vọng bằng những hình ảnh được chia sẻ từ chính các em thiếu nhi, sẽ tạo sự lan tỏa đến các Liên Đội trên địa bàn Quận 5 nói riêng và Thành phố nói chung, chung tay cùng cả nước thực hiện hiệu quả công tác giáo dục cho đội viên, học sinh; đồng thời tạo điều kiện chủ động trang bị cho các em những kiến thức cần thiết để bảo vệ bản thân, gia đình trong phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )