Bài 1. Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích.

Question

Bài 1. Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích.
Mình gợi ý nghệ sĩ hài mà em yêu thích là nghệ sĩ hài Quang Tèo. Viết về kết bài, thì là kết bài mở rộng nhé!
Tả nghệ sĩ hài này là cả bài có đủ MB,TB,KB. Giúp mình nhé mình nhé mình đang cần gấp. Ai làm nhanh mình cho 5 sao và câu trả lời hay nhất ít nhất cả bài văn tả nhệ sĩ này cũng phải 30-40 dòng nhé, phải hay.

in progress 0
bonexptip 2 days 2021-07-21T23:42:45+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-21T23:44:31+00:00

         Gia đình em gồm những người yêu thích thể loại hài . Và ai cũng có một thần tượng riêng . Nhưng về mặt chung thì gia đình tôi thích nhất là nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ .     

          Lâm Vỹ Dạ tên thật là Lê Thị Vỹ Dạ . Hiện đang là nghệ sĩ hài được rất nhiều người hâm mộ . Ngoài ra , Lâm Vỹ Dạ có một gia đình nhỏ . Anh nhà tên Hứa Minh Đạt . Cùng hai cậu con ở nhà . Vỹ Dạ còn được nhận một giải Mai Vàng năm 2018 nữa . Gia đình tôi luôn theo dõi cô ấy mỗi ngày vào buổi tối qua tivi . Cô là một nghệ sĩ hài nhưng cũng đóng kịch bi rất hay . Bạn sẽ khóc thật nhiều khi xem những vỡ phim đấy . Ôi ! Thật hay làm sao . Dạ có rất nhiều show . Ai cũng yêu mến nhưng cũng không tránh những lời nói không hay của cộng đồng mạng . Cô ấy thường chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người . Kể khi trước cô làm việc j …. Khi cô diễn hàng ngàn người đổ về xem cô. Cô thường xuất hiện với một ngoại hình bà lão . Vừa ra , nhìn Lâm Vỹ Dạ cũng có thể khiến người khác cười tắc thở . Không chỉ diễn hài, cô Lâm Vỹ Dạ còn có nhiều sản phẩm quảng cáo rất hay trên youtube và truyền hình. Hình ảnh cô vẫn gắn với những màu sắc tươi vui, tích cực.

  Em thấy cô Dạ rất chăm chỉ làm diễn viên và cố gắng để cho chương trình mình tham gia thật vui, thật nhiều tiếng cười. Em rất thích nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ bởi điều đó. Em mong cô luôn tươi vui, tràn đầy sức sống như vậy

  Khi hóa trang trên sân khấu cô thường trang điểm không được đẹp như mọi người chứng minh rằng cô là một người không ngại xấu hổ , gian khổ để đem lại tiếng cười cho người khác .Minh chứng là ở chương trình 7 nụ cười xuân, cô Dạ thường là người hoá trang không được đẹp như các thành viên nữ khác. Cô còn thường cố gán ghép mình với chú Trương Thế Vinh để gây cười cho mọi người. Giá đình em biết Lâm Vỹ Dạ qua chương trình Kỳ Tài Thách Đấu nhưng trông cô lầy lội , vui tính hiền ngoan như thường . Cô là người Huế nên có một sự nền nã trong cô. 

  Cô Lâm Vỹ Dạ còn có nhiều sản phẩm quảng cáo rất hay trên youtube và truyền hình. Hình ảnh cô vẫn gắn với những màu sắc tươi vui, tích cực.

      Em rất yêu quý cô vì cô là một người mà gia đình em thần tượng . Em rất thích nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ bởi điều đó. Em mong cô luôn tươi vui, tràn đầy sức sống như vậy

      Mong câu trả lời hay nhất ????????????????

  Về cho nhóm ????????????????

  0
  2021-07-21T23:44:40+00:00

  Cứ đến sáng thứ bảy, cả gia đình em lại chờ đón chương trình Gặp nhau cuối tuần của Đài Truyền hình Việt Nam. Đúng mười giờ, một bản nhạc quen thuộc vang lên, tiếp đó một nhóm nghệ sĩ hài cúi đầu chào ra mắt khán giá. Cu Bi nhà em kêu lên: “Cô Vân Dung kia kìa”. Nghệ sĩ hài Vân Dung được cả gia đình em yêu thích.

  Để chào khán giả, cô đi một vòng quanh sân khấu. Dáng cô dong dỏng cao, mềm mại trong bộ áo dài tứ thân đang bay bay. Đầu vấn tóc đôi gà. Nhìn dáng điệu cô ai cũng muốn cười. Ô kìa! Hôm nay cô hoá trang trông ngồ ngộ làm sao, môi và má đỏ choét, dưới cằm lại có một mụn ruồi rất to. Thì ra cô đang hoá thân trong vai Thị Mầu lên Chùa.

  Mọi khi xem cô biểu diễn, em chỉ thấy cô hay nhập vai bà già hoặc một bà cô cau có khó tính, nhưng hôm nay trông cô hoàn toàn mới lạ từ dáng đi, lời nói đều thế hiện sự đỏng đảnh của một cô gái con quan nhà giàu nhưng lại thích một chú tiểu trong chùa. Những động tác lẳng lơ của cô như cầm tay, ghé sát người vào chú tiểu đều toát lên sự nhuần nhuyễn, thành thục trong sự nhập vai của mình. Em xem cô biểu diễn mà cứ tưởng như mình đang xem vở chèo Quan Âm Thị Kính do cô Vân Dung biểu diễn. Cả nhà em không ai bảo ai đều vỗ tay khen ngợi, cổ vũ cô. Dường như cô cũng hiểu được điều đó hay sao, sự diễn xuất của cô càng sinh động hơn, uyển chuyển hơn. Rồi bất ngờ cô cất lên một làn điệu chèo nghe thật ngọt tai. Em ngỡ ngàng vì đây là lần đầu tiên được nghe cô hát, không ngờ cô Vân Dung lại hát hay đến thế. Sau màn trêu ghẹo Thị Kính, cô Vân Dung lại múa lượn một vòng quanh sân khấu, tay cầm quạt phe phẩy, tay kia cầm oản khiến cả nhà em có một trận cười bể bụng.

  Cô Vân Dung quả là một nghệ sĩ hài tài ba, bằng diễn xuất của mình cô đã đem lại cho mọi người những phút thư giãn đầy thú vị. Em mong rằng thứ bảy tuần nào cũng được xem cô biểu diễn

  chúc bn hc tốt

  XIN HAY NHẤT

  #lethao759721#

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )