Anh chị hãy viết 7 đến 15 dòng tóm tắt lại tiểu sự của chính mình

Question

Anh chị hãy viết 7 đến 15 dòng tóm tắt lại tiểu sự của chính mình

in progress 0
Latifah 7 months 2021-06-21T08:24:36+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-21T08:25:39+00:00

  Tôi tên là N.T.H.L . Tôi sinh ngày ** / ** / **** . Năm nay tôi 12 tuổi . Tôi học lớp 6a1 tại trường Trung học cơ sở Trung Nghĩa .Ở lớp mọi người hay gọi tôi là Linh Trà vì tôi sinh ra tại thôn Tiên Trà .Tôi sống ở tỉnh Bắc Ninh – nơi nổi tiếng về những bài dân ca quan họ .  Trong cuộc đời tôi , thứ mà tôi cho là may mắn nhất là được sinh ra trên đất nước Việt Nam tuyệt vời này .

  0
  2021-06-21T08:26:22+00:00

  em  tên là Lan, họ và tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Lan. Sinh ngày 16/07/2007 Năm nay em mười ba  hiện là học sinh lớp 8a trường trung học cơ sở Tân Khánh, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Em thích đọc truyện đặc biệt là truyện Đô rê mon và thám tử lừng danh Cô nan, nghe nhạc và xem phim hoạt hình, nghe các bài hát của HÀN QUỐC, ngoài ra em còn rất thích đi chơi cùng gia đình như vào các kì nghỉ hè bố mẹ đều đưa em về quê thăm mọi người hoặc tổ chức một chuyến tham quan cùng mọi người trong xóm. Không chỉ đi chơi với gia đình mà còn thích các buổi đi chơi tập trung cùng với lớp như các buổi cắm trại toàn trường, đi dã ngoại do nhà trường tổ chức. Món ăn ưa thích của em là là món sườn xào chua ngọt, đặc biệt là do mẹ em làm.

  mik còn có một sở thích đặc biệt là sưu tập rất nhiều con búp bê rồi may váy, quần áo cho chúng nó. Hiện giờ nhà em đã có một bộ sưu tập rất nhiều các bé búp bê rất dễ thương. mik  còn thích nuôi các loài động vật như chó, mèo nhưng lại rất sợ gián, chuột và một số loài côn trùng khác. Môn học yêu thích của em là môn Ngữ văn và Lịch sử, em thích quan sát mọi vật xung quanh và đưa chúng vào những bài văn của mình, mong muốn tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc, về một thời chiến đấu oanh liệt của ông cha ta. Đó là sở thích còn về sở ghét thì em ghét bị người khác nói dối, dù chỉ là những việc nhỏ nhất, ghét thịt chó và tôm hay nói đúng hơn là không ăn được hai món đó vì khi ăn vào em bị dị ứng dẫn đến nổi những nốt đỏ trên da. Chắc mỗi bạn ai cũng có một hoặc nhiều ước mơ và em cũng vậy,ước mơ của em sau này là thi đỗ vào một trường đại học và khi ra trường sẽ trở thành một cô giáo dạy Văn, Nhà em ở thị trấn Hương Sơn – huyện Phú Bình – tỉnh Thái Nguyên. Em sống cùng bố mẹ và một em trai đang học lớp Một. Em rất mong được kết bạn và làm quen với các bạn cùng lứa tuổi.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )