Anh ( chị ) hãy nhận định và đưa ra ý kiến của mình về sự phát triển của mạng xã hội . Nêu dẫn chứng cụ thể cho quan điẻm của mình . Không được chép m

Question

Anh ( chị ) hãy nhận định và đưa ra ý kiến của mình về sự phát triển của mạng xã hội . Nêu dẫn chứng cụ thể cho quan điẻm của mình .
Không được chép mạng .
Giải giúp em vs em đag cần gấp ạ

in progress 0
Acacia 2 months 2021-08-22T18:13:37+00:00 1 Answers 0 views 0

Answers ( )

    0
    2021-08-22T18:15:00+00:00

      Xã hội ngày càng phát triển đi lên, ông nghệ thông tin phát triển như vũ bão, kéo theo đó là sự “lên hương” của mạng xã hội. Mạng xã hội ngày càng phát triển và trở thành một phần không thể thiéu của mỗi con người trong cuộc sống hiện nay. Vậy sự xâm chiếm thế giới con  người của mạng xã hội là tốt hay xấu? Cái gì cũng có hai mặt của nó, mạng xã hội cũng vậy, nó chính là con dao hai lưỡi trong cuộc sống con người. Mạng xã hội là hệ thống thông tin cung cấp cho cộng đồng người sử dụng mạng các dịch vụ lưu trữ, cung cấp, sử dụng, tìm kiếm, chia sẻ và trao đổi thông tin với nhau. Con người có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì mình muốn trong một khoảng thời gian ngắn. Nó còn mang tính chất ảo khi giúp con người kết nối với nhau. Những người bạn xa lâu ngày không gặp mặt hoàn toàn có thể kết nối với nhau qua các trang mạng xã hội nhưu fb, zalo,… Bên cạnh mặt tích cực, MXH cũng tồn tại không ít những yếu tố tiêu cực, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường xã hội. Những điều xuất hiện trên mạng xã hội quá nhiều và dàn trải lại không có ai quản lý, bất cứ một người nào cũng có thể xem nội dung mình muốn mà gây hại, ảnh hưởng đến tư duy và nhân cách. Như một đứa trẻ chưa đủ tuổi nhưng hoàn toàn có thể xem những bộ phim hành động, chết chóc,… Chính vì ai cũng có thể đăng nên những thông tin ở đây không đúng sự thật. Nó khiến con người trở nên thụ động, lười tư duy, vận động. Với đặc tính hấp dẫn, lôi cuốn của các trang mạng xã hội rất dễ làm cho người tham gia bị sa đà, làm cho họ sao nhãng việc học hành, giảm năng suất lao động, tinh thần uể oải. Đây chính là tác nhân làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏephát triển nhân cách, lối sống tốt đẹp của con người, nhất là giới trẻ. Tóm lại, mxh có rất nhiều mặt tốt nhưng lại tồn tại nhiều hạn chế, vì vậy hãy là một người dùng thông minh để cuộc sống này tốt đpẹ hơn.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )