Ai viết thư UPU lần thứ 50 rồi ( tự làm ) cho mình tham khảo với Đừng copy mạng

Question

Ai viết thư UPU lần thứ 50 rồi ( tự làm ) cho mình tham khảo với
Đừng copy mạng

in progress 0
Euphemia 6 months 2021-07-19T22:03:23+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-19T22:04:23+00:00

  Hà Nội ngày 6 tháng 2 năm 2021

  Anh Hải thân mến !

  Em chào anh , anh còn nhớ em không? Em là Khánh – Em trai bé bỏng của anh đây. Chắc anh bất ngờ lắm khi nhận được thư của em nhỉ ? Hôm nay em viết thư này thứ nhất là để hỏi thăm anh, thứ hai là hỏi về tình hình dịch bệnh bên đó.

  Dạo gần đây, đại dịch Covid-19 đang hoành hành anh nhỉ? Vì nó mà không biết bao nhiêu người phải chịu nhiều mất mát lớn. Thế nhưng, ở nước ta, nhiều người vẫn chưa tuân thủ luật lệ Covid-19. Trong số đó có cả anh. Tháng vừa rồi, anh về nước thăm gia đình và em nhận thấy anh cũng ở trong số những người đó. Khi anh dẫn em đi công viên, anh không đeo khẩu trang. Anh cũng thường xuyên đi chơi liên tục với bạn bè, đi cà phê, xem phim,…. và đương nhiên anh cũng không mang theo khẩu trang. Sau đó anh còn rất lười rửa tay, khi bố  mẹ nhắc anh thì anh chỉ rửa qua loa cho xong.

  Anh ơi! anh hãy nhớ rằng, Covid-19 vẫn xuất hiện liên tục xung quanh ta! Anh phải nghe lời bố mẹ và em mà tuân thủ những quy tắc, luật lệ ấy! Em chỉ mong anh trai của em được khỏe mạnh mà thôi !

  Thôi, cũng đến giờ cả nhà ăn cơm rồi, em xin dừng bút tại đây. Chúc anh một năm an lành, mạnh khỏe anh nhé! Em yêu anh hai nhiều lắm!

  Em của anh

  Khánh 

  Nguyễn Minh Khánh

  0
  2021-07-19T22:04:26+00:00

  gửi người anh thân mến!

  Hôm nay,sau khi biết tin tạm thời phong tỏa,nên trường quân đội sẽ không cho anh về nhà để ăn tết nữaphải không?Nếu anh mà không về nhà thì hẳn gia đình sẽ rất buồn và lo lắng,nên em liền viết thư cho anh.Sau khi xem thời sự trên vtv1 và đọc 1 số bài báo,em hiểu được phần nào sự đáng sợ của virus corona.Nó lây lan nhanh chóng và ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của con người,mà mới đây virus corona mới tiến hóa thành 1 biến thể mới có khả năng lây lan nhanh chóng nên bất kì nơi đâu có sự hiện diện của nó,mọi người luôn sống 1 cách lo sợ,thấp thỏm.Giowf anh đang ờ đà nẵng chắc cũng vậy nhỉ?ở nhà,mọi người đều ổn nhờ chính quyền kịp thời đưa ra các biện pháp ứng phó nên ko có gì đáng lo cả nhưng không khí tết không đc vui lắm vì thiếu anh,mọi người đã chuẩn bị rất nhiều thứ để đón anh về vậy mà.Mà thôi tạm gác lại chuyện đó đi;ở đà nẵng,anh hãy làm theo mọi khuyến cáo của bộ y tế nha.Bình thường anh rất năng động nhiều đến nỗi mà ai cũng đều nói anh bị tăng động,anh còn thiasch đi đây đi đó và anh còn muốn đc quay những nơi anh đã đí.Nhưng trong thời gian này,anh cố gắng ở nhà để tránh bị lây bệnh.Tuy tù túng nhưng nó cực kì an toàn.em tin rằng nếu mọi người đồng lòng cùng nhau chống dịch thì dăm ba con virus này sẽ bay khỏi llangf đông lào thôi.Vậy nên anh hãy vững tin và giữ gìn sức khỏa nhé!em và mọi người sẽ luôn đợi anh trở về nhà đón tết cùng gia đình,vậy nên đừng để vài con virus mà làm cho chúng ta nản chí nha!

  nNGƯỜI GHI:EM TRAI CỦA ANH

  QUANG

  NGUYỄN MINH QUANG

  ———BẠN CHO MÌNH CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT NHA,MẶC DÙ BÀI HƠI NGẮN :)–

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )