AI THI RỒI GIÚP MIK VỚI KHÓ VCL HUHU KHÔNG CHÉP MẠNG CHO 5 SAO VÀ CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT Cảm nghĩ về quê hương em đang từng ngày đổi mới ( mai thi cuối

Question

AI THI RỒI GIÚP MIK VỚI KHÓ VCL HUHU
KHÔNG CHÉP MẠNG CHO 5 SAO VÀ CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT
Cảm nghĩ về quê hương em đang từng ngày đổi mới ( mai thi cuối kì r huhu)

in progress 0
Adela 7 months 2021-06-23T11:37:33+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-23T11:38:49+00:00

    Em còn nhớ, những ngày đi học đầu tiên khi bước vào lớp 1. Em được mẹ dắt trên con đường nhỏ hẹp,be bé đầy bùn cát. Những tuổi thơ của chúng em cùng với những kí ức vui vẻ trên cánh đồng làng quê. Mà giờ đây 7 năm cũng đã trôi qua thật nhanh trong chốc lát không tả nổi. Những cánh đồng giờ đã bị thu hẹp lại và trở thành nơi các công ty lần lượt mọc lên. Những con đường đầy bùn cát đã được xây lại sạch sẽ. Ven đường còn trồng rất nhiều cây xanh, hoa tươi làm đường làng quê có môi trường không khí trong lành. Hồi trước, làng em toàn nhà 1 tầng và 2 tầng là cao rồi, mà giờ những nhà cao chót vót mà làm em mơ màng khi đi qua. Nhìn lại mới thấy chỉ trong 7 năm thôi mà quê hương em đã phát triển như vậy thì không biết 10 năm nữa quê hương em sẽ trông như thế nào nữa  .

  0
  2021-06-23T11:39:03+00:00

  Với chính sách của nhà nước và công cuộc đổi mới toàn diện từ thành thị đến nông thôn, quê hương em cũng đang từng bước chuyển mình đổi mới. Sự chuyển biến ấy được biểu hiện bằng rất nhiều tín hiệu đáng mừng. Về giáo dục, 100% trẻ em tiểu học được miễn hoàn toàn học phí khi đến trường. Điều này nhằm khích lệ các em đi học, nâng cao chất lượng giáo dục của toàn địa phương. Hơn nữa, các trường học trên toàn địa bàn đều được nâng cấp tu sửa cho khang trang, sạch đẹp, có sân vận động phục vụ hoạt động thể thao như chạy, chơi bóng rổ,…thay vì sân bóng không được đẹp lắm như ngày trước. Rồi mỗi lớp học đều được trang bị những hai cái bảng phục vụ cho việc giảng dạy và chấm điểm thi đua. Chao ôi, cùng với đó là dự án “Sữa học đường” được chạy suốt mấy tháng với mục tiêu nâng cao thể trạng và thể lực cho học sinh Việt Nam. Các hàng cây trong sân trường mới được trồng đung đưa trong gió và  những chú chim non hót ríu rít trong các lùm cây. Về y tế, 100% người dân tham gia bảo hiểm ý tế thay vì con số ít ỏi như những năm trước. Cơ sở y tế được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Ngoài các trạm y tế, địa phương cũng có những bệnh viện lớn đầu mối của tỉnh, nơi có những bác sỹ đầu ngành để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Về giao thông đô thị, những tòa nhà cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều như nấm sau mưa, những trung tâm thương mại, siêu thị được quy hoạc ngày càng nhiều trên các mặt phố to đẹp. Về đời sống người dân, mỗi gia đình được nâng cao hiểu biết nên nghiêm túc thực hiện kế hoạch hóa dân số, nhằm nuôi dạy các con cho tốt. Phần lớn các hộ gia đình đều sống no đủ hơn so với ngày trước. Em rất mừng vì những tín hiện chuyển biến đáng mừng của quê hương em, quả nhiên đúng là “có sức người sỏi đá cũng thành cơm”, em mong quê em cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam sẽ ngày càng giàu đẹp hơn.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )