ai làm giúp mình bài văn về tình mẫu tử từ 12 – 15 câu

Question

ai làm giúp mình bài văn về tình mẫu tử từ 12 – 15 câu

in progress 0
Thanh Thu 5 months 2021-08-31T06:47:51+00:00 1 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-31T06:49:16+00:00

                                                        Cha là ánh sáng bình minh
                                                 Mẹ như trăng sáng lung linh đêm tàn
                                                        Cho con cuộc sống huy hoàng
                                                 Với bao mơ ước ngập tràn yêu thương.

  Mọi nguời sinh ra đếu mang trong mình một tình mẫu tử thiêng liêng và cao cả. Tình mẹ ấm áp, bao dung dành cho con hay tình cảm kính trọng yêu quý của những đứa con dành cho mẹ mình củng bao điều tốt đẹp.

  “ Mẹ! “- thật thiêng liêng và cao đẹp biết bao. Mẹ là người đã mang nặng đẻ đau, là người chấp cho ta những đôi cánh uớc mơ để bay đến chân trời hi vọng. Những việc làm và tình cảm mẹ dành cho con không gì có thể sánh bằng. Tình mẹ ấm áp như vầng thái dương, dịu hiền như dòng sông xanh. Ngay từ những ngày đầu, mẹ là người nâng đõ, yêu thương chúng ta. Ngay cả khi lớn lên, mẹ vẫn sát cánh cùng chúng ta trên con đường đời đầy gian lao và thử thách. Tình mẫu tử caoquý ấy không gì có thể sánh bằng.

  Nếu thử tưởng tượng một ngày chúng ta không có mẹ sẽ ra sao? Lúc ấy, cuộc sống này thật tẻ nhạt, vô vọng. Mẹ là nguồn ánh sáng, soi lói, dẫn đường cho chúng ta. Mẹ là tấm gương sáng cho chúng at noi theo. Mẹ là niềm hi vọng, nguồn động viên mỗi khi ta vấp ngã. Mẹ là tất cả cuộc sống của những đứa con.

  Tình mẫu tử của mẹ và con là thứ tình cảm đáng quí nhất mà suốt cuộc đời này những đứa con sẽ mãi trân trọng. Dù “ tung cánh muôn phương”, con vẫn sẽ mãi mang theo tình mẫu tử cao đẹp mà mẹ dành cho con. Ôi! Tình mẫu tử thật cao đẹp biết bao.Nếu không có tình cảm thiêng liêng ấy thì cuộc sống sẽ không còn ý nghĩa và tẻ nhạt biết bao.Vì vậy,hãy nên trân trọng và giữ gìn cái tình cảm đẹp đẽ ấy.
                                                           *Chúc bạn học tốt*

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )