2. Hãy viết một đoạn văn nói về lợi ích của một loại cây mà em biết. Gợi ý: – Viết thành đoạn văn có mở đoạn, thân đoạn, kết đoạn. – Mở đoạn: Giới thi

Question

2. Hãy viết một đoạn văn nói về lợi ích của một loại cây mà em biết.
Gợi ý:
– Viết thành đoạn văn có mở đoạn, thân đoạn, kết đoạn.
– Mở đoạn: Giới thiệu về cây
– Thân đoạn: Miêu tả cây và tập trung vào việc miêu tả lợi ích của cây.
– Kết đoạn: Cảm nghĩ về cây.
2. Hãy viết một đoạn văn nói về lợi ích của một loại cây mà em biết.
Gợi ý:
– Viết thành đoạn văn có mở đoạn, thân đoạn, kết đoạn.
– Mở đoạn: Giới thiệu về cây
– Thân đoạn: Miêu tả cây và tập trung vào việc miêu tả lợi ích của cây.
– Kết đoạn: Cảm nghĩ về cây.
Ở ngay đầu làng em có hai cây bàng cổ thụ. Cho đến bây giờ cũng không mấy người trong làng biết rõ hai cây này đã được trồng từ bao giờ, nhưng ngắm kĩ chúng, người ta hiểu rằng chúng đã nhiều tuổi lắm. Cả hai cây đều có gốc to nổi lên những u lớn xù xì.
(Viết tiếp)

in progress 0
Thu Nguyệt 10 months 2020-12-02T09:42:25+00:00 3 Answers 28 views 0

Answers ( )

  0
  2020-12-02T09:44:19+00:00

  Vào mùa hè em thích nhất là cây chanh. Cây chanh là một loại cây có rất nhiều lợi ích. Lá chanh nhỏ và dày nhưng có mùi thơm rất đặc biệt. Người ta thường cho lá chanh vào thức ăn để át đi mùi tanh và tạo nên hương vị thơm ngon của thực phẩm. Đặc biệt là quả chanh nó có vị chua nhưng ăn vừa mát lại vừa bổ. Những trưa hè nóng bức nếu có một cốc nước thì thật là sảng khoái.

  0
  2020-12-02T09:44:22+00:00

  Nhìn những chiếc lá hình bầu dục to bằng chiếc muỗng ăn cơm và hàng răng cưa như những nét hoa văn bao bọc lấy bên ngoài của từng chiếc lá, đã thấy một sự kiêu kỳ đáng yêu của loài hoa. Ở gần gốc, màu lá xanh đậm, lên đến ngọn thì màu lá chuyển dần sang sắc tím của trời chiều. Đây đó những nụ hoa to bằng đầu đũa vươn mình lên cao như muốn phô bày dáng vẻ kiêu sa, quyền quý của mình. Và kia, một đoá hồng, đang độ hàm tiếu còn ngậm một giọt sương long lanh. Sắc hồng đang mới được phô vài ba cánh, tuy chưa nhiều nhưng cùng đủ cho nhiều loài hoa ghen tị. Mẹ bảo: “Hoa hồng là chúa của các loài hoa.” Em nghĩ mẹ nói đúng. Hương thơm của hoa cùng là một quà tặng của tạo hóa dành cho loài hoa này. Vừa dìu dịu, thanh tao, không ngạt ngào mà chỉ thoang thoảng. Em rất yêu bông hồng. Cứ mỗi lúc học bài mệt mỏi là em lại ra ngắm hoa. Em cứ ước làm sao mỗi buổi sáng, cây cho em một bông hồng tươi nở.

  0
  2020-12-02T09:44:31+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo hãy viết một đoạn văn nói về lợi ích của một loài cây mà em biết các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )