1. Văn chương đã và đang tác động đến đời sống và tâm hồn em như thế nào? 2. Là học sinh, em cần phải làm gì để xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nướ

Question

1. Văn chương đã và đang tác động đến đời sống và tâm hồn em như thế nào?
2. Là học sinh, em cần phải làm gì để xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước?
3. Em cần phải làm gì để học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh?
Hãy trình bày những câu hỏi trên thành đoạn văn NGẮN (mỗi câu là một chủ đề khác nhau, không liên quan đến nhau)

in progress 0
Trúc Chi 8 months 2021-06-01T06:27:53+00:00 1 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-01T06:28:56+00:00

  1. bạn có thể tham khảo bài do mk viết cho bạn khác cũng thuộc dạng câu hỏi này: hoidap247.com/cau-hoi/1709220

  2. 

  Là học sinh, em phải học tập thật chăm chỉ là điều thứ nhất, vì nếu học không giỏi ta sẽ không làm việc gì để xây dựng , bảo vệ và phát triển đất nước. Điều thứ hai là giữ gìn và phát huy truyền thống của gia đình nói riêng và của đất nước nói chung để cho thế hệ mai sau biết và hiểu được thế hệ trước đó. Việc xa hơn là hãy ước mơ về việc liên quan đến đất nước và xã hội, nếu bạn dám ước mơ, dám làm thì chắc chắn mai sau ước mơ đó sẽ thành sự thật.

  3. 

  Đầu tiên là hãy tuyên truyền và tích cực tham gia các phong trào về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Người cha già của dân tộc. Thứ hai, hãy thực hiện năm điều Bác dạy, học tập thật tốt, lao động tốt. Hãy luôn tốt bụng và giúp đỡ mọi người, lễ phép với người lớn. Yêu tổ quốc, yêu đồng bào, tôn trọng luật pháp của nhà nước và tài sản của người khác. Đó là những điều các bạn có thể làm được để học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )