Question

Xây dựng kết thúc mới cho truyện Sơn Tinh, Thủy Tinh và trong truyện Thạch Sanh mà trong đoạn mẹ con Lí Thông được tha mạng nhé ! Thanks nhìu !

Answers

  1. Cuối cùng khi được làm vua , Thach Sanh đã tha mạng cho mẹ con Lí Thông cho chúng về quê làm ăn. Chúng hết lời cảm tạ . Lí Thông và mẹ anh ta xin lỗi Thạch Sanh rồi sau đó , họ sống một cuộc sộng yên bình vô cùng -là cuộc sống khi đã phải trải quá  nhiều khổ cực.

    Em rất cảm ơn Sơn Tinh . Nhờ ngài mà bây giờ cư dân nước Việt vẫn còn sinh sống .Em rất mong Sơn Tinh luôn vững vàng để chống lại lũ lụt hằng năm ở đất nước Việt Nam ta.

    chúc bạn học tốt!!!

  2. Kết thúc mới:

        Sau khi ngăn chặn địch và được nhà vua gả con gái cho, Thạch Sanh mới nghĩ tới mẹ con nhà Lí Thông. Lúc này hai mẹ con hắn sợ xanh mặt. Hai mẹ con hắn liên tục cầu xin Thạch Sanh lượng thứ bỏ qua nhưng Thạch Sanh kiên quyết rằng: ” Không được, nếu làm sai thì phải chịu phạt, có gan làm thì phải có gan chịu “. Nói xong, Thạch Sanh phạt hai mẹ con Lí Thông phải ra đảo sống, một nơi không có bóng người, thức ăn. Mặc dù Thạch Sanh rất muốn tha cho họ nhưng họ phải làm gương cho các người khác để họ không dám hành động giống như hai mẹ con Lí Thông nữa.

    CHÚC BẠN HC TỐT, CHO MIK XIN HAY NHẤT

Leave a Comment